login

edu-tutors

เปิดศักยภาพสมองซีกขวาให้พัฒนาเต็มประสิทธิภาพตั้งแต่ยังเล็ก นอกจากความเพลิดเพลินในการเล่นดนตรียังพัฒนาสมาธิและความสามารถทางสมองได้อย่างดี

ดูคอร์สดนตรีที่เปิดสอน

เปียโนเป็นเครื่องดนตรีที่จะทำให้ท่านเรียนรู้พื้นฐานทั้งหมดทางดนตรีได้ง่ายที่สุด

ดูคอร์สเปียโน

คอร์สเปียโน:

สำหรับทุกท่านและทุกระดับชั้น

หนึ่งในเครื่องดนตรีพื้นฐานที่น้องๆควรเรียนตั้งแต่ยังเล็ก เนื่องจากเปียโนนั้นเป็นพื้นฐานในการทำความเข้าใจทั้งเรื่องของจังหวะและตัวโน๊ตได้ง่ายที่สุดและทำให้ฝึกสมองทั้งสองซีกได้อย่างสมบูรณ์
หากท่านเคยมีพื้นฐานมาก่อนและต้องการพัฒนาต่อหรือได้เคยเรียนแล้วต้องการปูพื้นฐานใหม่อีกครั้ง เราสามารถไปสอนท่านได้ถึงที่บ้านเป็นคอร์สส่วนตัวเพื่อความสะดวกของท่านและได้ใช้เครื่องดนตรีที่ท่านคุ้นเคย
฿ 500

/ชม./ท่าน*

หนึ่งในเครื่องดนตรีที่มีคนอยากเล่นเป็นมากที่สุด

ดูคอร์สกีตาร์

คอร์สกีตาร์:

สำหรับทุกท่านและทุกระดับชั้น

การเรียนกีตาร์นั้นไม่ยากอย่างที่ท่านคิด หากท่านมุ่งมั่นในการเป็นนักร้องกีตาร์จะช่วยเพิ่มทักษะให้แก่ท่านได้เป็นอย่างดี การฝึกแรกๆนั้นอาจจะเจ็บนิ้วกันบางแต่นักกีตาร์ที่เก่งที่สุดก็ต้องเคยผ่านมาก่อน
เราเปิดสอนทั้งกีตาร์ไฟฟ้าที่เล่นแนวเพลงได้อย่างหลากหลายในปัจจุบัน เรายังมีคอร์สสำหรับกีตาร์คลาสสิคหากท่านดื่มด่ำไปกับเพลงคลาสสิคและต้องการเล่นโน๊ตเพลงแล้วกีตาร์ชนิดนี้อาจเป็นทางเลือกของท่าน
฿ 500

/ชม./ท่าน*

ถ้าท่านหลงไหลในเสียงทุ้มลึกที่เติมเต็มให้บทเพลงมีความสมบูรณ์แล้วมาสรรค์สร้างเสียงเบสด้วยปลายนิ้วของท่าน

ดูคอร์สเบสไฟฟ้า

คอร์สเบสไฟฟ้า:

สำหรับทุกท่านและทุกระดับชั้น

เครื่องดนตรีที่มีลักษณะคล้ายกีตาร์แต่แนวทางในการเล่นนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เสียงเบสนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมากที่จะทำให้เพลงๆนั้นมีความสมบูรณ์ การเล่นเบสนั้นเป็นการผสมผสานละหว่างโน๊ตและจังหวะได้อย่างลงตัว
เบสเป็นเครื่องดนตรีที่เท่สุดๆเสมอมา หากท่านเล่นได้ถึงระดับนึงแล้วท่านจะพบว่าท่านสามารถเบสนั้นมีอะไรมากกว่าที่ท่านคิดมากนักต้องใช้เทคนิคในการเล่นเฉพาะตัวค่อนข้างสูงทีเดียว
฿ 500

/ชม./ท่าน*

หากชีวิตท่านเดินด้วยจังหวะแล้วละก็ พลาดไม่ได้กับคอร์สนี้

ดูคอร์สกลองชุด

คอร์สกลองชุด:

สำหรับทุกท่านและทุกระดับชั้น

หลายท่านอาจไม่ทราบว่ากลองนั้นเป็นเครื่องดนตรีที่อยู่เบื้องหลังทั้งวง เพราะต้องคุมจังหวะเพื่อให้ทั้งวงเล่นได้อย่างลื่นไหล เป็นหนึ่งในเครื่องดนตรีที่ท่านต้องใข้ประสาทสัมผัสทั้งมือเท้าซ้ายและขวาอย่างครบครัน
โดยมากแล้วการเรียนกลองชุดหากท่านเรียนตามสถาบันมักจะเจอปัญหาการเรียนรวมกันซึ่งทำให้การรวบรวมสมาธิในการเรียนค่อนข้างยาก การเรียนที่บ้านจะสามารถช่วยให้ท่านโฟกัสได้ดียิ่งขึ้น
฿ 500

/ชม./ท่าน*

เครื่องดนตรีที่อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์อัฉริยะโลกขาดไม่ได้

ดูคอร์สไวโอลิน

คอร์สไวโอลิน:

สำหรับทุกท่านและทุกระดับชั้น

เสียงดนตรีจากไวโอลินนั้นมีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนชนิดอื่นเนื่องจากเป็นเครื่องสายที่ใช้การสีเพื่อให้เกิดเสียง สามารถเล่นได้ทั้งเพลงคลาสสิคและเพลงร่วมสมัย
ไวโอลินเป็นเสียงที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก และแน่นอนว่าเป็นหนึ่งในเครื่องดนตรีที่อัจฉริยะโลกอย่างอัลเบิร์ต ไอน์สไตนเลือกที่จะเล่นหลังจากหลงใหลไปกับบทเพลงของโมสาร์ทโดยมีมารดาเป็นผู้สอนให้
฿ 500

/ชม./ท่าน*

หากท่านหลงใหลในเสียงที่สุดแสนโรแมนติกจากเครื่องเป่าชนิดนี้ ต้องคอร์สนี้

ดูคอร์สแซกโซโฟน

คอร์สแซกโซโฟน:

สำหรับทุกท่านและทุกระดับชั้น

ถ้าท่านชอบเครื่องเป่าแซกโซโฟนเป็นเครื่องดนตรีที่ทรงพลังเป็นอย่างมากเนื่องจากสามารณเล่นคอร์ดและโน๊ตเพลงได้อย่างหลากหลายและร่วมกับแนวเพลงได้มากมาย นอกจากดนตรีแล้วการเล่นเครื่องเป่าจะช่วยพัฒนาระบบการหายใจให้ดียิ่งขึ้น
฿ 500

/ชม./ท่าน*

นอกจากความเพลิดเพลินผ่อนคลายกับการเล่นดนตรีแล้ว ยังมีหลักฐานทางการวิจัยมากมายที่การเรียนดนตรีสามารถเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านคณิตศาสตร์ และความอดทดรวมถึงการใช้สมาธิขั้นสูงในการเรียนรู้และทำงาน

ดูคอร์สพัฒนาทักษะทั้งหมด

คำชื่นชมของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราเสมอมา

คำถามพบบ่อย

สำหรับลูกค้าองค์กรได้แก่ บริษัท หน่วยงานรัฐ โรงเรียนและสถาบันสนใจพัฒนาทักษะบุคลากรต้องทำอย่างไร
เรามีชื่อเสียงในการออกแบบคอร์สเฉพาะให้ทางลูกค้าองค์กร โดยท่านสามารถให้เราออกแบบคอร์สเรียนที่เหมาะกับทีมงานของท่านและขอใบเสนอราคาโดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Official Line ID: @edututors หรือ 081-353-3155
วิธีการชำระค่าบริการสอนพิเศษแบบคอร์ส
นักเรียนจ่ายค่าคอร์สเรียนล่วงหน้าให้ทางสถาบันอีดียู-ติวเตอร์ ก่อนเริ่มการสอนเท่านั้น โดยทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในการดูแลน้องๆอย่างเต็มรูปแบบ โดยทางเราไม่มีการให้ผู้สอนเก็บค่าบริการล่วงหน้าด้วยตนเอง หากมีผู้สอนท่านใดแอบอ้างให้ชำระผ่านผู้สอนให้ท่านรีบแจ้งทางเราทันที
การเรียนแต่ละครั้งจำนวนขั้นต่ำกี่ชั่วโมง
ทางเรากำหนดขั้นต่ำครั้งละ 2 ชม. ซึ่งทางผู้เรียนสามารถเรียนนานกว่านี้ได้แต่ทางเราแนะนำให้มีการพักระหว่างการสอน หากท่านมีความประสงค์เรียนนานกว่าสองชั่วโมงเพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้ได้มีประสิทธิภาพ
อัตราค่าเรียนรวมค่าใช้จ่ายใดบ้าง
ค่าบริการสอนพิเศษ ค่าเดินทาง ค่าเอกสารจำพวกชีทแต่ไม่ได้รวมค่าหนังสือ ซึ่งทางผู้สอนจะมีเอกสารประกอบการสอนให้ทุกครั้ง
หากสนใจซื้อหนังสือต้องซื้อที่ไหนและราคาเท่าไร
เนื่องจากแต่ละโรงเรียนและความสามารถในการเรียนรู้ของนักเรียนไม่เท่ากัน หนังสือที่เหมาะกับผู้เรียนแต่ละท่านจึงแตกต่างกัน ผู้เรียนสามารถสอบถามได้จากติวเตอร์ว่าแนะนำเล่มไหนที่เหมาะกับนักเรียนที่สุดและสามารถฝากผู้สอนซื้อได้้
สามารถหยุดเรียนได้กี่ครั้งในแต่ละคอร์ส
นักเรียนและติวเตอร์สามารถหยุดได้ไม่เกินท่านละ 3ครั้ง ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องหยุดจริงๆกรุณาแจ้งให้แต่ละฝ่ายทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1วัน เพื่อให้คอร์สเรียนมีความต่อเนื่องและเรียนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด