login

edu-tutors

เราเชื่อว่าพื้นฐานที่ดีตั้งแต่ยังเล็กจะส่งผลต่ออนาคตทางการศึกษาของน้องๆ คลาสเรียนเราออกแบบมาให้ปูพื้นฐานทางคณิตศาสตร์และเชาวน์ปัญญหาให้กับน้องๆตั้งแต่ยังเด็กเพื่อปูวิธีการคิดและการแก้ไขปัญหาทางคณิตศาสตร์ในอนาคต

ดูคอร์สคณิต

มาเก่งวิทยาศาสตร์กับอีดียูกันเถอะ สอนโดยติวเตอร์สอนวิทย์จากสถาบันการศึกษาชั้นนำของประเทศที่เชี่ยวชาญในด้านการสอนวิทยาศาสตร์โดยตรง สอนครอบคลุมทุกเนื้อหา และมีเพิ่มเติมให้น้องๆได้มีความรู้เพิ่มมากขึ้น

ดูคอร์สวิทยาศาสตร์

ใครบอกว่าฟิสิกส์เป็นเรื่องยากและน่าเบื่อ มาเรียนกับที่นี่แล้วจะเปลี่ยนใจ ด้วยการสอนแบบปูพื้นฐานฟิสิกส์ให้เข้าใจง่าย พร้อมเทคนิคการทำโจทย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นติวเพิ่มเกรดให้คะแนนพุ่ง หรือติวเพื่อตะลุยสนามสอบ จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ดูคอร์สฟิสิกส์

การเรียนการสอนวิชาเคมีแบบเป็นลำดับขั้นตอน กับพี่ติวเตอร์ผู้ชำนาญวิชาเคมีโดยตรง สอนด้วยความสนุก เน้นความเข้าใจ ลดการท่องจำแบบน่าเบื่อ เปลี่ยนเป็นความง่ายดาย มีเทคนิควิธีลัดที่สามารถนำไปใช้และคำนวณได้จริง

ดูคอร์สเคมี

เรียนเนื้อหาชีวะแบบเข้มข้นครบถ้วน ครอบคลุมเนื้อหาของทุกระดับชั้น ใช้หลักการสอนแบบทำความเข้าใจง่าย อัดแน่นไปด้วยองค์ความรู้ต่างๆ พร้อมทั้งแบบฝึกหัดและแนวข้อสอบมากมายเพื่อสอบเพิ่มเกรดได้ดีในชั้นเรียนรวมถึงการเตรียมสอบแข่งขัน

ดูคอร์สชีววิทยา

น้องๆหลายคนอาจจะคิดว่าวิชาสังคมเป็นวิชาแสนยาก น่าเบื่อ เนื้อหาเยอะมาก มาเรียนกับติวเตอร์ของอีดียูดูสิคะ ถ่ายทอดโดยการเล่าเรื่องที่สนุกและการวิเคราะห์ที่ดี สอนครอบคลุมทุกเนื้อหาที่เรียน ให้น้องๆสนุกกับเรียนเรียนและสอบได้คะแนนดีแน่นอนค่ะ

ดูคอร์สสังคม

ปูพื้นฐานภาษาไทยให้ผู้เรียนสามารถสื่อสารได้อย่างคล่องแคล่วโดยเฉพาะน้องๆอินเตอร์ มีสอนตั้งแต่ระดับเด็กเล็กจนถึงผู้ใหญ่ สอนชาวต่างชาติ และติวเพิ่มเกรดตามระดับชั้นเรียน ติวสอบเข้า การสอนครอบคลุมทุกทักษะ การอ่าน การเขียน การฟัง การดู การพูด หลักการใช้ภาษาไทย วรรณคดีและวรรณกรรม

ดูคอร์สภาษาไทย

ปูพื้นฐานภาษาอังกฤษให้แข็งแรง เริ่มตั้งแต่พื้นฐานจนถึงระดับสูง เปิดสอนตั้งแต่ระดับเด็กเล็กถึงผู้ใหญ่ สอนเน้นให้ผู้เรียนสามารถนำไปใช้สอบ หรือใช้ในชีวิตประจำวัน หรือใช้ในการทำงานได้จริง โดยผู้เรียนสามารถกำหนดหัวข้อที่ต้องการเรียนเองได้

ดูคอร์สภาษาอังกฤษ

ผลงานติวสอบให้ทางโรงเรียน

O-NET: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ หอวัง นนทบุรี

O-NET: โรงเรียนไทยคริสเตียน

O-NET: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมน้อมเกล้าพัฒนาการ

LAS: โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมน้อมเกล้าพัฒนาการ

O-NET: โรงเรียนสาธิตแห่งมหาวิทยาลัยรังสิต

O-NET: โรงเรียนวรราชาทินัดดามาตุวิทยา

O-NET: โรงเรียนเศรษฐบุตรบำเพ็ญ

บริษัทและหน่วยงานรัฐที่ไว้างใจในบริการของเรา

คำชื่นชมของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราเสมอมา

คำถามพบบ่อย

สำหรับลูกค้าองค์กรได้แก่ บริษัท หน่วยงานรัฐ โรงเรียนและสถาบันสนใจพัฒนาทักษะบุคลากรต้องทำอย่างไร
เรามีชื่อเสียงในการออกแบบคอร์สเฉพาะให้ทางลูกค้าองค์กร โดยท่านสามารถให้เราออกแบบคอร์สเรียนที่เหมาะกับทีมงานของท่านและขอใบเสนอราคาโดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Official Line ID: @edututors หรือ 081-353-3155
วิธีการชำระค่าบริการสอนพิเศษแบบคอร์ส
นักเรียนจ่ายค่าคอร์สเรียนล่วงหน้าให้ทางสถาบันอีดียู-ติวเตอร์ ก่อนเริ่มการสอนเท่านั้น โดยทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในการดูแลน้องๆอย่างเต็มรูปแบบ โดยทางเราไม่มีการให้ผู้สอนเก็บค่าบริการล่วงหน้าด้วยตนเอง หากมีผู้สอนท่านใดแอบอ้างให้ชำระผ่านผู้สอนให้ท่านรีบแจ้งทางเราทันที
การเรียนแต่ละครั้งจำนวนขั้นต่ำกี่ชั่วโมง
ทางเรากำหนดขั้นต่ำครั้งละ 2 ชม. ซึ่งทางผู้เรียนสามารถเรียนนานกว่านี้ได้แต่ทางเราแนะนำให้มีการพักระหว่างการสอน หากท่านมีความประสงค์เรียนนานกว่าสองชั่วโมงเพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้ได้มีประสิทธิภาพ
อัตราค่าเรียนรวมค่าใช้จ่ายใดบ้าง
ค่าบริการสอนพิเศษ ค่าเดินทาง ค่าเอกสารจำพวกชีทแต่ไม่ได้รวมค่าหนังสือ ซึ่งทางผู้สอนจะมีเอกสารประกอบการสอนให้ทุกครั้ง
หากสนใจซื้อหนังสือต้องซื้อที่ไหนและราคาเท่าไร
เนื่องจากแต่ละโรงเรียนและความสามารถในการเรียนรู้ของนักเรียนไม่เท่ากัน หนังสือที่เหมาะกับผู้เรียนแต่ละท่านจึงแตกต่างกัน ผู้เรียนสามารถสอบถามได้จากติวเตอร์ว่าแนะนำเล่มไหนที่เหมาะกับนักเรียนที่สุดและสามารถฝากผู้สอนซื้อได้้
สามารถหยุดเรียนได้กี่ครั้งในแต่ละคอร์ส
นักเรียนและติวเตอร์สามารถหยุดได้ไม่เกินท่านละ 3ครั้ง ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องหยุดจริงๆกรุณาแจ้งให้แต่ละฝ่ายทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1วัน เพื่อให้คอร์สเรียนมีความต่อเนื่องและเรียนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด