login

edu-tutors

คลาสเรียนตัวต่อตัวคอมพิวเตอร์ที่ครอบคลุมทั้งด้านการเขียนโปรแกรมiOS Android Window และ Web development รวมถึง graphic designที่มาแรงสุดๆและเป็นพื้นฐานจำเป็นต่อการทำงานในปัจุบันและการทำงานด้วย Microsoft Office

ดูคอร์สคอมพิวเตอร์

พัฒนาศักยภาพทางสมองซีกขวาให้ถึงขีดสุด เสริมสร้างสมาธิและสติปัญญา ปัจจุบันเป็นที่ทราบกันดีแล้วว่าดนตรีมีส่วนช่วยในการพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์และการแก้ไขปัญหาให้ดียิ่งขึ้นและอัจฉริยะโลกส่วนมากจะมีเครื่องดนตรีโปรดคนละชิ้นแล้วท่านหละเลือกเครื่องดนตรีของท่านแล้วหรือยัง

ดูคอร์สดนตรี

จินตนาการสำคัญกว่าความรู้ มาเสริมสร้างศักยภาพของสมองซีกขวาให้ถึงขั้นสูงสุดกับคลาสเรียนที่ออกแบบมาให้น้องๆเรียนศิลปะทั้งการวาดภาพและ Computer Graphic Design

ดูคอร์สศิลปะ

บริษัทและหน่วยงานรัฐที่ไว้างใจในบริการของเรา

คำชื่นชมของท่านเป็นแรงบันดาลใจให้เราเสมอมา

คำถามพบบ่อย

สำหรับลูกค้าองค์กรได้แก่ บริษัท หน่วยงานรัฐ โรงเรียนและสถาบันสนใจพัฒนาทักษะบุคลากรต้องทำอย่างไร
เรามีชื่อเสียงในการออกแบบคอร์สเฉพาะให้ทางลูกค้าองค์กร โดยท่านสามารถให้เราออกแบบคอร์สเรียนที่เหมาะกับทีมงานของท่านและขอใบเสนอราคาโดยติดต่อเจ้าหน้าที่ได้โดยตรงที่ Official Line ID: @edututors หรือ 081-353-3155
วิธีการชำระค่าบริการสอนพิเศษแบบคอร์ส
นักเรียนจ่ายค่าคอร์สเรียนล่วงหน้าให้ทางสถาบันอีดียู-ติวเตอร์ ก่อนเริ่มการสอนเท่านั้น โดยทางเราจะเป็นผู้รับผิดชอบในการดูแลน้องๆอย่างเต็มรูปแบบ โดยทางเราไม่มีการให้ผู้สอนเก็บค่าบริการล่วงหน้าด้วยตนเอง หากมีผู้สอนท่านใดแอบอ้างให้ชำระผ่านผู้สอนให้ท่านรีบแจ้งทางเราทันที
การเรียนแต่ละครั้งจำนวนขั้นต่ำกี่ชั่วโมง
ทางเรากำหนดขั้นต่ำครั้งละ 2 ชม. ซึ่งทางผู้เรียนสามารถเรียนนานกว่านี้ได้แต่ทางเราแนะนำให้มีการพักระหว่างการสอน หากท่านมีความประสงค์เรียนนานกว่าสองชั่วโมงเพื่อให้ท่านสามารถเรียนรู้ได้มีประสิทธิภาพ
อัตราค่าเรียนรวมค่าใช้จ่ายใดบ้าง
ค่าบริการสอนพิเศษ ค่าเดินทาง ค่าเอกสารจำพวกชีทแต่ไม่ได้รวมค่าหนังสือ ซึ่งทางผู้สอนจะมีเอกสารประกอบการสอนให้ทุกครั้ง
หากสนใจซื้อหนังสือต้องซื้อที่ไหนและราคาเท่าไร
เนื่องจากแต่ละโรงเรียนและความสามารถในการเรียนรู้ของนักเรียนไม่เท่ากัน หนังสือที่เหมาะกับผู้เรียนแต่ละท่านจึงแตกต่างกัน ผู้เรียนสามารถสอบถามได้จากติวเตอร์ว่าแนะนำเล่มไหนที่เหมาะกับนักเรียนที่สุดและสามารถฝากผู้สอนซื้อได้้
สามารถหยุดเรียนได้กี่ครั้งในแต่ละคอร์ส
นักเรียนและติวเตอร์สามารถหยุดได้ไม่เกินท่านละ 3ครั้ง ในกรณีที่มีความจำเป็นต้องหยุดจริงๆกรุณาแจ้งให้แต่ละฝ่ายทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1วัน เพื่อให้คอร์สเรียนมีความต่อเนื่องและเรียนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด